Dải bàn phím trượt bếp từ – Bạn đã biết gì về nó?

Dải bàn phím trượt bếp từ - Bạn đã biết gì về nó?

Bếp từ dải bàn phím trượt có ưu điểm gì?

Bếp từ đang được đánh giá là một trong những loại bếp thông minh bậc nhất hiện nay trên Thế giới, chính bởi những tính năng thông minh tiện ích như vậy, bếp từ ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng, đặc biệt là các chị em nội trợ.

Một trong những ưu điểm của bếp từ đó chính là bộ bàn phím cảm ứng trượt slide siêu nhaỵ, tạo cảm giác vô cùng hiện đại và tiện lợi. Đây chính là công nghệ bàn phím hiện đại nhất hiện nay trên thế giới ứng dụng trong sản xuất bếp từ.

Sử dụng dải bàn phím trượt này thực sự rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vuốt sang bên phải để tăng công suất hoặc nhiệt độ, vuốt sang bên trái để giảm công suất hoặc nhiệt độ

>>Bài viết cùng chủ đề:

Bàn phím trượt được thiết kế hiện đại với 03 tính năng hoàn toàn riêng biệt :

Hoặc Sử dụng phím “+” hoặc “-“ để giảm công suất hoặc nhiệt độ

Hoặc nhiều loại bếp từ còn có thể bấm vào từng số, tương ứng với các mực công suất khác nhau. Bạn có thể bấm công suất hoặc nhiệt độ bằng các số từ 1,2,3,4,5,6,7,8,9 hiển thị trên mặt bếp

Nhiều loại bếp từ cao cấp hiện nay được trang bị vùng hiển thị thông minh, mạch lạc dễ hiểu, dễ sử dụng. Mỗi vùng nấu sẽ có phần hiển thị điều khiển biệt lập. Phần cảm ứng trên mặt bếp rất “bắt” tay, thậm chí khi tay bạn có ướt hay dính dầu mỡ thì bàn phím trượt cảm ứng cũng không hề  bị ảnh hưởng và chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể sử dụng như thường.

Điều này thực sự là một trong những ưu điểm vượt trội của bếp từ mà không phải loại bếp nào trên thị trường cũng có được.

Ngoài ra, trên dải bàn phím trượt còn được tích hợp đầy đủ tính năng thông minh hiện đại như:

  • Chức năng hẹn giờ thông minh lên tới 9H30
  • Tính năng khóa trẻ em (Child Losck) đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ
  • Chế độ tạm dừng
  • Chức năng Booster nấu ăn siêu nhanh

Và chính vì bếp từ còn được thiết kế với các vùng nấu linh hoạt, bàn phím điều khiển độc lập cho từng vùng nấu hiển thị rõ trên mặt bếp, nên giúp người dùng dễ dàng lựa chọn công suất và chương trình nấu.

Với 9 mức công suất từ 400 đến 2000W, và nhiệt độ từ 60 đến 260 độ C. Bạn có thể sử dụng tùy ý tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của gia đình mình.

Thường thì mức công suất sẽ phù hợp để thực hiện các món ăn cần độ nhanh sôi hoặc nhanh chín như là luộc thức ăn, xào thịt bò… Còn các mức nhiệt sẽ phù hợp với các món chiên xào rán, hâm nóng, hay rã đông thức ăn… Rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra trên các mẫu bếp từ Inverter, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại và thông minh bậc nhất, đồng thời lại vô cùng tiết kiệm điện.

Video tổng quan về dải phím trượt trên bếp từ

 

Một chiếc bếp quá tuyệt vời và đáng sở hữu đúng không? Nếu bạn đang tìm mua một chiếc bếp từ có thể tham khảo thêm bài viết Lưu ý khi mua bếp từ để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: tekachauau.com

Dải bàn phím trượt bếp từ – Bạn đã biết gì về nó?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay